ขอบคุณค่ะ

อาจารย์ค่ะ ขอบพระคุณมากค่ะ .... มีคำถามอีกค่ะ ว่า จะเป็นแต่เฉพาะ ที่เราทำ link ไว้นี้เท่านั้นใช่มั้ยค่ะ ไม่ได้เป็นในตัวจริงๆ เกรงว่าถ้าไปแกล้งชาวบ้าน และแก้คืนให้เค้าไม่ได้ เดี๋ยวโดนรุมค่ะ.....อิอิอิ

สวนดอกไม้ใน Blog ของอาจารย์แป๋ว

ขอบคุณอีกครั้งค่ะ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ความเห็น (1)

สวัสดีครับ อาจารย์ paew

         เป็นเฉพาะ link ที่เราทำเท่านั้นครับ...แต่...เอ่อ...แต่ถ้าผมเข้าใจผิด เดี๋ยวอาจารย์ก็จะรู้เองครับ (แหะ...แหะ)