การนำรูปมาไว้ที่บล็อกของเราค่ะ

อาจารย์ค่ะหนูไม่สามารถนำรูปมาขึ้นที่หน้าแรกของบล็อกได้ค่ะต้องทำอย่างไรค่ะ ขอบคุณค่ะ

ความเห็น (3)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ต้อง copy ลิงค์ที่อยู่ถาวรคะ เดี๋ยวจะทำเป็นปุ่มสำหรับ copy ลิงค์ ไว้ให้เลยคะ ตอนนี้ copy ไปเองก่อนนะคะ

ความเห็น (3)

ดิฉันได้พยายามเปลี่ยนรูปประจำBlog แต่ไม่สำเร็จค่ะ คือเพิ่งหัดทำ อยากได้ตัวช่วยค่ะ

สวัสดีคะ คุณสุรางค์

สำหรับการเปลี่ยนภาพประจำบล็อกนั้น สามารถทำได้โดย

  • เตรียมภาพที่ต้องการจะเปลี่ยนก่อนคะ
  • จากนั้นเข้าระบบ
  • เลือกเมนูชื่อตนเอง
  • เลือกเมนูประวัติ
  • เลือกเมนูจัดการรูปถ่ายประจำตัวของคุณ
  • จากนั้นทำการ browse ภาพที่เก็บไว้ในเครื่อง
  • แล้วกดปุ่มบันทีกคะ

จากนั้น กด F5 อีกครั้ง แล้วลองไปดูภาพส่วนของประวัติตนเองคะ

และระบบจะทยอยเปลี่ยนภาพที่แสดงในระบบทั้งหมดคะ