มีไฟล์พจนานุกรม Prefixes และ Suffixes (แจกฟรี)

สวัสดีครับอาจารย์สุขุมาล

         ขอบคุณที่แวะเข้าไปเยี่ยมเรื่อยๆ นะครับ ผมจะหาเวลาคุยกับอาจารย์ให้ละเอียดขึ้น หลังจากที่จัดการงานเร่งด่วนในช่วงนี้ให้เสร็จก่อน (เมื่อวานเพิ่งเขียนบทความที่จะลงในสารคดี ฉบับเดือนเมษายน เสร็จ...หมดไป 1 เรื่อง...)

         มีพจนานุกรมคำ Prefixes และ Suffixes ของ Webster มาแจกครับ เรียนเชิญอาจารย์แวะไปได้ ที่นี่ ครับ :-)

ความเห็น (5)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

แอมแปร์
เขียนเมื่อ

ความเห็น (6)

เราเพื่อนรักกัน

หนูอยากได้ข้อมูล Prefixes และ Suffixes เพื่อนำไปเขียนรายงานภาษาอังกฤษพร้อมแนวข้อสอบ ช่วยหนูหน่อยได้ไหมคะ หาแล้วแต่ข้อมูลไม่พอ

หนูอยากด้ายข้อมูลเกี่ยวกับ prefixes-suffixes มากๆๆเลยคร่ะ

ตอนนี้หนูศึกษาทำโปรเจ็คเรื่องนี้อยู่่อะคร่ะ

อาจารย์เค้าหั้ยทำเปนภาษาอังกฤษด้วยอ่ะคร่ะ

ม่ายค่อยมีข้อมูลเกี่ยวกับเรื่องอ่ะคระ่

หนูขอความกรุณาช่วยหน่อยนะคระ่

เพื่อโปรเจ็คจบของหนูอ่ะคร่ะ

ทางที่ดีช่วยตอบมาอย่างด่วนที่สุดนะคร่ะ

ขอบคุณล่วงหน้าอย่างยิ่งคร่ะ

อยากรู้ความหมายแบบละเอียด

fuuuuuuuuuuuuuuuuunดีๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ