โดน trick tag แล้วนะค้า..

โดน trick tag แล้วนะคะ.กฏ กติกา มารยาทก็คือ บอก trick ดีๆ ที่ตัวเองใช้มาอย่างน้อย 2 ข้อ ( แต่ควรเป็น 5 ข้อนะคะ ^ ^) แล้ว tag ต่ออีก 5 คน..

จะรออ่านค่ะ..

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ขอโทษครับเข้ามาตรงนี้ช้าหน่อย  มาทำหน้าที่แล้วครับผม