เรียนอาจารย์หมอ

  • สวัสดีค่ะ อาจารย์หมอสุธี
  • เสียดายจังเลยค่ะวันที่ 15 มีค.50นี้ นู๋ทิมไม่ได้อยู่เนื่องจากวันที่ 13-16 มี.ค50นี้ ต้องไปนำเสนอวิชาการในงาน HA National Forum 8 ที่กทม. นู๋ทิมเลยเสียโอกาสนี้ไปเลย แต่ได้เรียนพี่โต้งไว้แล้วค่ะ พี่โต้งและอาจารย์ พ.นิพัธ คงไปค่ะ.. งานนี้รับรอง blogger พิดโลกเพียบ เสียดายจังค่ะ
  • น่าจะชวน อ.ลูกหว้า อ.ราณีด้วยนะคะ...2สาว hot ของพิด'โลกค่ะ
  • เมื่อสักครู่อาจารย์ลูกหว้ามาบอกว่า "วันที่ 15 มี.ค. 50 น่าจะยังว่างค่ะ   อยากทราบกำหนดการคุ่ะคุณหมอ..จะได้ชวนอ.ราณีได้ถูก"

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

คนชอบวิ่ง
เขียนเมื่อ

ชวนสองสาวเรียบร้อยแล้วนะครับ  โอกาสหน้าคงมีโอกาสอีกครับ  ชอบไปฟังเพลงแต่ไม่ได้ฝากร่องรอยไว้