ยินดีต้อนรับครับ

  • ขอบคุณมากครับที่เชิญเข้าแพลนเน็ต
  • เพิ่งกลับมาจากอบรมให้ครูประถมศึกษาครับผม

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ดวงเด่น
เขียนเมื่อ

พอดีดิฉันติดตามอ่านคอลัมภ์ของคุณขจิตมานานแล้วค่ะ เพราะเป็นคนชอบภาษาอังกฤษอยู่แล้ว ได้ความรู้จากประโยคเหล่านั้นไม่พอ ยังได้รับความสนุกสนานเพลิดเพลินอีกด้วยค่ะ

อีกอย่างหนึ่งการฝึกฝนกับภาษาเป็นของคู่กันค่ะ หากห่างหายไปนานแล้วก็ลืมได้เหมือนกัน ก็เลยอยากจะแบ่งปันและแลกเปลี่ยนความรู้กับเพื่อนๆ ใน gotoknow แห่งนี้เพื่อพัฒนาทักษะด้านภาษาและด้านวิชาการต่างๆต่อไปค่ะ

ยินดีที่ได้รู้จักค่ะ

ความเห็น (2)
  • ในทางกฏหมายภาษาฝรั่งเศสน่าสนใจมาก
  • กฏหมายยืมภาษาฝรั่งเศสมาใช้ ผมลืมภาษาฝรั่งเศส ไปเกือบหมดแล้ว น่าเสียดายมาก คุณดวงเด่นน่าจะศึกษาภาษาฝรั่งเศสด้วยนะครับ

เคยเรียนตอนมัธยมปลายเหมือนกัน แต่ลืมการใช้กรามแมร์หมดแล้ว อ่านเข้าใจบ้าง ฟังได้บ้าง สงสัยเห็นทีต้องทวนแล้ว เพราะได้ใช้จริงๆ ค่ะ