ขออนุญาตส่ง trick tag

สวัสดีค่ะพี่อัมพร

อ้อขออนุญาตส่ง trick tag มาถึงพี่อัมพรค่ะ เข้าไปดูได้ที่นี่คะพี่  แล้วอ้อจะรออ่าน trick ดี ๆ ของพี่อัมพร(อย่างใจจดใจจ่อ) นะคะ

รักพี่อัมพรค่า

อ้อ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ขอบคุณค่ะ น้องอ้อ อ่านแล้วนะคะ เยี่ยมมากค่ะ