ไม่ทราบว่านักออมผู้ยิ่งใหญ่ที่อาจารย์ราณีพูดถึงคือใครครับ

ผมไม่ได้ดูทีวีเมื่อคืนนี้ ไม่ทราบว่านักออมผู้ยิ่งใหญ่ที่อาจารย์ราณีพูดถึงคือใครครับ (ครูชบ ยอดแก้ว หรืออัมพร ด้วงปาน หรือเปล่าครับ)

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

Ranee
เขียนเมื่อ

ความเห็น (2)
เรียนอ.สุรเชษฐ์ คุณอัมพร ด้วงปาน ค่ะอาจารย์ มีวันอาทิตย์หน้า ตอนที่ 2 หรือกลับไปเข้า เว็บไซค์ ของโมเดิร์นไนท์ทีวี(ช่อง 9)ย้อนดูได้ค่ะ
ขอบคุณมากครับ เข้าไปดูมาแล้วครับ และเขียนความเห็นลงในบันทึกเรื่องเดิมแล้วครับ จะติดตามดูตอนสองด้วยครับ