เรียนถาม อ.JJ ค่ะ

อ.JJ ค่ะ

ด้วยในช่วง 17-18 เมย. กรมอนามัยจะไปจัด train Fa&Notetaker ค่ะ อาจจะที่ รร.โฆษะ ซึ่งจะมีการ train blogger G2K ด้วยค่ะ

จากที่ประสานกับ รร.โฆษะ เขามี Aceess Internet แต่การเข้าไปใช้ ต้องใช้ Card ซึ่งเขาบอกว่า เป็นของ TOT ในราคา 1 ชม. 200 บาท และ 3 ชม. 450 บาท (กะว่า จะอบรมกัน โดยให้หน่วยงานนำ Notebook ของตัวเองมาที่มี wireless lan หรือ wi-fi เพื่อจะได้ เชื่อมต่อ Internet ได้ค่ะ)

จึงขอรบกวนถาม อ.JJ ในเรื่อง

  • รร.โฆษะ เหมาะสมไหมคะ ที่จะเป็นสถานที่จัดอบรมในเรื่องของ การใช้ internet
  • ถ้าใช้ระบบผ่าน โทรศัพท์มือถือ จะดีกว่าหรือไม่ว่า (ก็คือมือถือของใครก็ของคนนั้น)
  • อาจารย์เคยทราบไหมคะ ว่า มีใครเคยจัดอบรมที่ รร. และเขาทำกันอย่างไร อ. ช่วยแนะนำชื่อ เบอร์โทรศัพท์ ก็ได้ค่ะ จะได้ไปปรึกษาต่อค่ะ
  • ขอบคุณอาจารย์ล่วงหน้าค่ะ

ความเห็น (5)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

JJ
เขียนเมื่อ

Dear Dr.Nontalee

 Charoenthane Hotel much more convenence for us if yoy have to access to internet device.

ความเห็น (5)
Dear Dr.Nontale Now I'm in Cambodia. From my openion,if some of your friend has GPRS you can access internet via sim it cost about 100 B for 20 hrs. But you have to call to AIS center to open internet connection. Regards,JJ
ขอบคุณค่ะ อ.JJ ... อาจารย์มือโปรจริงๆ นะคะในการใช้ net ไม่ผิดหวังเลยค่ะ เพราะว่าได้คำตอบจากอาจารย์ทันใจจริงๆ ขอบคุณอีกครั้งค่ะ

อ.JJ ตกลงเลือก รร.เจริญธานี เป็นสถานที่จัดอบรมค่ะ เรื่อง net เขาบอกว่า เขามี lan ใน รร. จัดให้ได้ประมาณ 20 เครื่อง โดยการต่อสาย lan ค่ะ

... ในส่วน wireless ต้องซื้อ card ใช้ จะเร็วกว่า ... ที่ตัดสินใจ จะใช้ทั้งสองอย่างผสมกันค่ะ

เรียนท่านเพื่อนร่วมทาง

 ว๒ ว๘ ครับ