ตามมาขอบคุณ

  • ได้รับหนังสือแล้วครับ
  • ขอบพระคุณมาก
  • อ่านไปหน่อยเดียว กินกาแฟไม่ต้องใส่น้ำตาล ฮ่าๆๆๆ
  • อยากเป็นเหมือนคุณ รัน จังเลย
  • ว่าจะเขียนเรื่อง รักเดียวของขจิต ดีไหมครับ
  • ไม่รู้ว่าจะมีคนอ่านไหม
  • ขอบพระคุณมากครับ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

k-jira
เขียนเมื่อ

  • ด้วยความยินดีค่ะ
  • ว่าแต่..แหม ถ้ารู้ว่าไม่ค่อยชอบแนวนี้ จะได้ส่งแนวแฟนตาซีไปให้แทน ^^
  • เรื่องรักเดียวของขจิตอย่าลืมเขียนน่ะ แล้วจะตามไปหาอ่านจ้า
  • ^__^