จดหมายข่าวฉบับที่ 22

เรียน คุณ จ๊ะจ๋า

    ผมเห็นจดหมายข่าวฉบับที่ 22 ฉบับที่เป็น pdf file บน เว็บไซต์ของ สคศ. แล้วครับ

    ไม่ทราบว่าทางคุณจ๊ะจ๋า จะช่วยส่งฉบับ พิมพ์ มาให้ผมซัก 2 เล่มได้หรือไม่ครับ

    กรุณา ส่งมาที่

        ดร. อรรณพ วราอัศวปติ

        ฝ่ายวิชาการและวิเทศสัมพันธ์

        มหาวิทยาลัยมหาสารคาม

       ต. ขามเรียง อ. กันทรวิชัย

       จ. มหาสารคาม  44150

ขอบคุณครับ

ความเห็น (3)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

จ๊ะจ๋า
เขียนเมื่อ

เรียน อ. อรรณพคะ

 จ๊ะจ๋าได้จัดส่งจดหมายข่าวจำนวน 10 ฉบับให้แก่อ. เรียบร้อยแล้ว คาดว่าใกล้ถึงแล้วคะ เพราะส่งไปอาทิตย์ที่แล้วคะ..

รบกวนขอเบอร์มือถือ อ. ให้จ๋าหน่อยได้ไหมคะ หรือ เบอร์ที่ติดต่อสะดวกคะ เพื่อการประสานงานในครั้งต่อไป

ขอบคุณคะ

ความเห็น (3)
  • ขอบคุณครับ
  • มือถือผม 089-424-9989 ครับ

ถึงวันนี้ 19 มีนาคม 2550

ผมยังไม่ได้รับ จดมหายข่าวที่ส่งมาให้ครับ

 ไม่แน่ใจว่าไปหลงอยู่ที่ไหน ?

  • วันนี้ได้รับ จดหมายข่าวอีก 10 ฉบับ ที่ส่งมาวันที่ 20 เรียบร้อยแล้ว ครับ
  • ครั้งนี้ใช้เวลาเดินทาง เพียง 6 วัน ครั้งแรกใช้ถึงเวลา 20 วัน ???
  • ขอบคุณ