ของขวัญสุดรักจากน้อง...พี่ได้รับแล้ว

น้องอึ่งอ๊อบ

  • พี่อ้อยได้รับของขวัญจากแดนไกลในตอนเช้าวันจันทร์
  • พี่อ้อยนั่งคลำมันเกือบทั้งวันด้วยความรัก
  • พี่อ้อยจะใช้มันด้วยความรักตราบจนชีวีดับดิ้น
  • พี่อ้อยรักเธอเสมอ...ขอบคุณ