ขอความรู้หน่อยครับ

Hello โอ

          พี่เห็นเรารู้เรื่อง computer เยอะจัง :-P

เลยอยากถามว่า รู้วิธีดึงเพลงใน CD ออกมาเป็นไฟล์แยกต่างหาก ไฟล์ละเพลงไหมครับ

          พอดีไปได้เพลงโฆษณายุคเก่ามา อยากจะนำมา upload ใน GotoKnow นะครับ

ขอบคุณล่วหน้าครับ

พี่ชิว

ความเห็น (3)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

Motosapiens sapiens
เขียนเมื่อ

พี่ชิวถามถูกตนแล้วล่ะครับ

ผมรู้เรื่องคอมพิวเตอร์มากกว่าเรื่องของเคมีซะอีก(แต่ผมยังเป็นนักเคมีอยู่นะครับ)

ขอเวลาอึดใจเดียว เดี๋ยวผมจัดให้ครับ

ความเห็น (3)

Hello โอ

         ขอบคุณล่วงหน้าครับ

         ถ้าใส่ไว้ใน blog เลย น่าจะเป็นประโยชน์กับคนอื่นๆ ด้วย (เอ...ละเมิดกฎหมายทรัพย์สินประเทืองปัญญา เอ้ย! ทรัพย์สินทางปัญญา อ้ะเปล่า...แต่ก็ช่างมันเถอะ!...555)

พี่ชิว

Hello โอ

        แวะมาขอบคุณนะครับ ดึงเพลงออกมาจาก CD ได้แล้ว

        ยังติดปัญหานิดหนึ่งคือ ไฟล์มีขนาดค่อนข้างใหญ่ (แต่ละเพลงเกือบๆ 3 MB) - มีวิธีลดขนาดไหมครับ?

พี่ชิว

Hello โอ

        ได้รับข้อมูลแล้วครับ พี่ขอลองดูก่อนซักตั้ง

ถ้าไม่ได้เรื่องจะมาปรึกษาใหม่ (แต่ห้ามคิดตังค์ :-P)

ขอบคุณครับ