ขอ Wallpaper Tag ค่ะ

น้องตุ๊กจ๋า....พี่ขอ Wallpaper Tag น้อง ที่นี่ หน่อยนะจ๊ะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

  • ศน.พี่กุ้งคะ มาทำหนูฝันสลาย เพราะภาวนาไว้ว่าขออย่าให้มีใครมา TAG WALLPAPERหนูเลย หนูทำไม่เป็น(ว๊า..ไม่ฉลาดเลย) แต่จะลองทำดูนะคะ(ขอเป็นตอนว่างนะคะ ตอนนี้รู้สึกคิวงานแน่นค่ะ )