มีปัญหา 2 ข้อ

ข้อ 1

คือเวลาเปิดเข้ามาในบล็อก เรื่องเล่าและเรื่องคุยจาก Lab Chem ทีไร จะไม่มีToolbar ในท้ายบันทึกให้เราใช้เวลาต้องการแสดงข้อคิดเห็น เป็นเพราะอะไรคะ

ทำให้ต้องแสดงความคิดเห็นเพียงสั้น ๆ ค่ะ เกรงว่าจะติดกันเป็นพรืด ทำให้อ่านยาก

และด้านล่างของหน้าจอนั้นแทนที่จะเป็นคำว่า Done แต่กลับขึ้นว่า (8 items remaining) Downloading picture http://darmowe-liczniki.com/images/c/16_0.png... กระพริบสลับกับ Opening page http://gotoknow.... อะไรดูไม่ทันค่ะ

ต้องแก้ไขอย่างไรคะ

ข้อ 2

รบกวนพี่โอ๋ช่วยแนะนำวิธีนำภาพไปวางในส่วนที่เราเข้าไปแสดงข้อคิดเห็นต่อท้ายบันทึกของคนอื่น ว่าเขาทำกันอย่างไรคะ บางทีเราแสดงความคิดเห็นแล้วอยากจะใส่ภาพประกอบ ก็ทำไม่เป็นค่ะ

ขอบพระคุณพี่โอ๋ล่วงหน้าค่ะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

โอ๋-อโณ
เขียนเมื่อ

ข้อ 1 น่าจะเป็นเพราะมี code ที่ทำให้เกิดอาการนั้นจากหน้าเพจของพี่เองแหละค่ะ คุณเอกก็บอกเหมือนกัน พี่ยังไม่มีเวลาสำรวจว่าเป็นเพราะตรงไหนค่ะ จะพยายามหาดูนะคะ ขอบคุณที่บอกมาค่ะ

ข้อ 2 พี่เข้าไปตอบไว้ที่บันทึกคุณกุ้งแล้วนะคะ บอกอีกทีก็ได้ค่ะ ไม่ยาก คือเราต้องโหลดรูปนั้นไปไว้ใน G2K ก่อนแล้วก็ copy จากไฟล์อัลบั้มของเราเอามา paste ในความเห็นที่เราจะใส่รูปน่ะค่ะ (ทำเหมือนเวลาเราจะแปะรูปในบันทึกเราเองนั่นแหละค่ะ)