ขอบคุณที่แวะเข้ามาเยี่ยมอ่านบันทึกครับ คุณเจษฏา

ขอบคุณที่แวะเข้ามาเยี่ยมอ่านบันทึก รู้แล้วว่าเพื่อนลงเรียนวิชา “ลีลาศ” กันไปทำไม?

P
เจษฎา ศุนาลัย เมื่อ พฤ. 22 ก.พ. 2550 @ 10:45 จาก 202.28.180.201 ลบ
คิดผิดเหมือนกันครับ ที่ไม่ได้เรียนตอนมีโอกาส :-)   แต่ถ้าพอมีเวลา ก็ยังไม่สายเกินเรียนนะครับ
P
กัมปนาท อาชา (แจ๊ค) เมื่อ ศ. 23 ก.พ. 2550 @ 09:21 จาก 202.28.35.5 ลบ

ถึง คุณเจษฎา

  • หลังจากที่เมื่อคืน ไปร่วมงาน เวลา 18.30 จนถึง แค่ 20.00 น. กิจกรรมหลักก็ยังไม่มีอะไร ผมจึงขอตัวกลับก่อน
  • สิ่งที่คาดไว้นั้นผิดคาด คือ เท่าที่เคยเห็นงานประเภทงานบอลล์ งานลีลาศ ในทีวี ผู้เข้าร่วมก็จะแต่งตัวแบบแข่งขันกัน อย่างหรูหรา เวอร์ ไฮโซ อะไรประมาณนั้น
  • ที่ผิดคาดในงานเมื่อคืน คือ ผู้ที่มาร่วมไม่เกิน  10% ที่แต่งตัวอย่างข้อข้างบน ทำให้ผมที่แต่งตัวทำงานแบบสบายๆ รู้สึกเกร็งน้อยลง
  • ทำให้รู้ว่าวัฒนธรรมองค์ก่อนของแต่ละที่นั้นก็แต่งต่างกัน ถึงจะเป็นกิจกรรมประเภทเดียวกัน ซึ่งก็ขึ้นกับเวลา สถานที่ ความเคยชิน การฝึกฝน ครับ

ขอบคุณมากที่แวะเข้ามาทักทาย

23 กพ 50

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

เจษฎา ศุนาลัย
เขียนเมื่อ

สวัสดีครับคุณแจ๊ค   จริงๆ แล้วผมก็อยากเต้นเป็นบ้างครับที่มหาวิทยาลัยมีงานทุกปีเหมือนกัน เพื่อนๆ สนุกกัน แต่เราต้องนั่งดูเฉยๆ  ไว้มีโอกาสจะลองไปหัดดูบ้างครับ