ท่านโดนผม Tag แล้วนะ ตามไปดูหน่อย

      ความลับ 5 ข้อของผม ออกอากาศแล้วนะครับ  ตามไปสดับได้ ที่นี่  ทั้งได้โยนลูกต่อให้ท่านด้วยแล้ว  อย่าลืมรับนะครับ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

รตนญาณ
เขียนเมื่อ

ความเห็น (1)

ผมตามไปตามที่อาจารย์เชิญชวนแล้วครับ

เป็นอีกหนึ่งความมหัศจรรย์ที่น่าเรียนรู้ครับผม

แล้วพบกันเร็วๆ นี้ครับ