Logo ฅน KM มมส

สวัสดี วิชิต

  เมื่อเช้านั่งบันทึกเกี่ยวกับเกณฑ์ รางวัล ฅน KM มมส. เลยนึกต่อไปว่า  เราน่าจะมี Logo คล้าย ๆ รางวัลสุดคะนึง ขนาดเล็ก ๆ ไปติดให้ที่ Blog ฅน ที่ได้รับรางวัล ดีไหม ? คนที่น่าจะออกแบบได้ดีที่สุดก็คงไม่พ้น วิชิต ครับ

  ถ้าเห็นด้วยช่วยดำเนินการเสนอต้นแบบให้ด้วยสัก 2-3 แบบ เพื่อให้กรรมการร่วมกันพิจารณาเลือกครับ

  ขอบคุณ

ความเห็น (3)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

สายน้ำความคิด
เขียนเมื่อ

ความเห็น (3)

เห็นด้วยครับ ...แล้วผมจะดำเนินการต่อให้ครับ

ขอบคุณข้อเสนอแนะดีๆ ครับ

  • ขอบคุณทั้งต้นความคิด และ ผู้รับอาสา ครับ คงเริ่มเป็น ออสการ์ แล้วครับ
  • เห็นด้วยอย่างยิ่ง และถ้าจะให้ช่วยอะไรให้บอกได้เลยนะครับ

กัมปนาท