กริ๊งๆๆๆ Blog tag มาแล้ว

  • สวัสดีค่ะ ต๋องถูก Blog Tag เข้าให้แล้ว
  • ขอแลกความลับหน่อยจ้า เพียง 5 ข้อ
  • แล้วถามหาความลับคนที่ต๋องสนใจอีก 5 คน
  • เท่านี้ ต๋องก็จะได้เพื่อนเพิ่มขึ้นอย่างง่ายดาย
  • ขอแลกเปลี่ยนกับความลับของ dhanarun ดังนี้ และ ดังนี้  นะคะ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ความเห็น (1)

ขอโทษคำถามอาจไม่เกี่ยวกับงาน

พนักงานของรัฐติดการพนัน มีความผิดมั้ย และจะถูกลงโทษอย่างไร