ขออนุญาต blog tag ค่ะ

  • ดิฉันอยากรู้จักท่านมากขึ้นค่ะ ขออนุญาต tagค่ะ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

นายวรเดช
เขียนเมื่อ

ความเห็น (1)

สวัสดีครับพี่กฤษณา  วิสัญญีพยาบาล  คนสวย  ผมอ่านเจอว่าโดน  tag  มาหลายวันแล้ว  คิดมาหลายวันว่าต้องทำอะไรต่อ  ก็พยายามอ่านและค้นดูว่าคนอื่นๆ เขาทำกันอย่างไรนะเวลาโดน  tag  ก็ยังไม่ชัดเจน  หลังๆ ก็กลัวว่าพี่จะน้อยใจว่าผมหายไปใหนหลายวัน  ก็เลยต้องเข้ามาเขียนตอบสักหน่อย  แบบงงๆๆๆ ครับ

ผมกลายเป็นคนกลัวโดน  Tag  ไปอีกคนหนึ่งแล้ว  ยังคิดอยู่ว่า ถ้าให้ผม  Tag  ต่ออีกสัก  5  คนแล้วผมจะ   Tag  ไปทางใหนดีนะ  อ๋อ  คิดๆๆ แล้วน่ากลัวจัง   ....

แต่ก็ดีใจนะครับที่มีคนอยากรู้จักเรามากขึ้น  ถือว่าได้รับเกียรติจากพี่ครับ  ขอบคุณอีกครั้งครับ

เอาเป็นว่าผมมีรายละเอียดส่วนตัวของผมอีก  5  ข้อให้พี่ได้อ่านนะครับ

1.  ผมเป็นคนชอบใช้ชีวิตอิสระ  ไม่ผูกติดตัวเองกับใคร

2.  ผมสนุกกับการสอนหนังสือเด็ก  และชอบมากๆกับเด็กที่ชอบถามเชิงอภิปรายเหตุผลโต้แย้งกับผม

3.  ตอนนี้ผมอยากมีลูกสักคนมากที่สุดเลย  แต่งงานมา 2 ปีแล้วยังไม่มีกะเขาเลย

4.  ผมชอบอ่านหนังสือปรัชญาและหนังสือธรรมะทั้งหลาย

5.  สุดท้าย  ผมรักและศรัทธาในวิชาชีพหมออนามัย มากครับ  ถึงแม้ตอนนี้ผมไม่ได้เป็นหมออนามัยแล้ว  แต่ก็ปรารถนาจะสร้างหมออนามัยที่ดีออกไปทำงานครับ

แล้วพี่ละครับสนุกกับวิชาชีพวิสัญญีไหมครับ