ขอบคุณค่ะ

ตามมาขอบคุณอาจารย์ ทีตอบคำถามไว้ในบันทึกครูบา

- ระบบ ถามตอบ ที่เจ้าของบล็อกแต่ละคนมี ก็สามารถประยุกต์เป็น guestbook ได้นะค่ะ ส่วนใหญ่ก็ใช้ทั้งถามตอบและทักทายค่ะ

  • เห็นคำตอบแล้ว อยากเข็กหัวตัวเอง (เซ่อจริงเรา) ยอมรับค่ะ ว่าไม่ค่อยใช้ประโยชน์จากตรงนั้นซักเท่าไหร่ เพ่งนึกได้ตอนเห็นคำตอบอาจารย์นี่แหละ
  • อยากจะบอกว่า ไม่เคยเห็น ผู้ดูแลระบบที่ไหนจะใส่ใจสมาชิกได้ขนาดนี้เลย
  • ขอบคุณอีกครั้งค่ะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ด้วยความยินดีค่ะ