บ้านสันติชล

  • ผมได้รับลายลักษณ์มิตรภาพจากอาจารย์จตุพรเรียบร้อยแล้วครับ วันนี้ ๑๗ ก.พ.๕๐ เวลา ๑๐.๕๔ น.
  • ขอขอบคุณยิ่งครับผม
  • โล้ชิงช้าหมุนไปไม่รู้จบ
  • เสียงหัวเราเสนาะพบพานสนานแซ๋
  • รอยยิ้มเริงร่ารมย์แทรกสมแล
  • ท่ามกลางเขาเงาไม้แก่ฤทัยเทิง

   ขอให้มีสุขภาพแข็งแรง มีกำลังกายใจ ต่อสู้ปัญหา พบสิ่งที่พึงประสงค์ ตามเจตน์จำนงค์หมายทุกประการครับผม

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

อาจารย์ นม.

โปสการ์ดไปถึงเร็วเหมือนกันนะครับ คิดว่าจะถึงสัปดาห์หน้า คอเลคชั่นนี้เน้น "จีน" โดยเฉพาะครับ โทนสีออกแดงๆ ตามความเชื่อ

วันนี้เป็นวันไหว้ครับ รวมญาติด้วย ผมเองมีนัดช่วงค่ำที่บ้านจีนสันติชล ทานข้าวกับพี่ชายผมครับ

และวันนี้เองก็เป็นไกด์ให้กับ trekking thai ด้วยครับ วันนี้  หนึ่ง Group พรุ่งนี้อีก หนึ่ง Group ก่อนที่จะกลับเชียงใหม่ ไปนั่งเขียนหนังสือ เขียนงานสังเคราะห์วิจัยที่คั่งค้าง  ผมลาออกจากงานสอนแล้ว คงเหลือแต่งานวิจัยและงานเขียนเพียงอย่างเดียว ช่วงนี้ชีวิตโปร่งโล่งขึ้นเยอะ  เพราะเตรียมตัวจะเรียนต่อด้วย

ขอแบ่งปันกำลังใจให้อาจารย์ครับ มีโอกาสดีๆมาเที่ยวได้ครับผม

จตุพร

ความเห็น (2)
  • ทราบแล้วไม่เปลี่ยนครบ :-)

ได้ไปเที่ยวที่ปายมาแล้วค่ะ สนุกที่สุดเลยค่ะ ลองไปทานทุกอย่างที่ไม่เคยทานมาก่อนแต่ที่ติดใจที่สุดก็คือ "ข้าวปุกงาดำ" ค่ะอร่อยมาก ๆ แทบจะทานแทนข้าวแลยค่ะ พี่บุญหล่อก็อัธยาศัยดีมาก ๆ เลยค่ะพาไปเที่ยวทะเลหมอก "หยุน ไหล" ด้วยสวยมากค่ะต้องขอขอบคุณพี่บุญหล่อมาก ๆ เลยค่ะ