การนำไฟล์ขึ้น

เพราะคุณขจิตดู สมุดบันทึกฉบับที่มันนำไฟล์ขึ้นได้นะสิคะ

ฉบับล่า ดิฉันทำเป็น ร่าง ไว้ ก็เลยเป็นร่างไปเลย เพราะรอจะเอารูปขึ้นแล้วมันไม่มา

ดิฉันสังเกตว่าชื่อของแหล่งที่มีของรูปมันแตกต่างไป แทนที่จะเป็นชื่อที่อยู่ของรูปตามต้นตอ กลายเป็นเลขเปอร์เซ็นต์อะไรก็ไม่รู้เต็มไปหมด

ทำไงดีคะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ขจิต ฝอยทอง
เขียนเมื่อ
  • ให้ใช้ชื่อที่เป็นภาษาอังกฤษครับ
  • ถ้าภาพใหญ่มากอาจเป็นไปได้
  • ลอง Rename ภาพและใช้ชื่อภาษาอังกฤษดูนะครับ
  • ขอบคุณครับ