ขอบคุณค่ะ

ดิฉันเพิ่งทราบค่ะ ...เป็นข่าวดีจัง......ขอบคุณมากนะคะที่ส่งข่าว

ถ้าเจอข่าวอันใดอีกก็บอกกันเรื่อยๆนะคะ ดิฉัน ไม่ค่อยได้ท่องเวปเท่าไหร่

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

คนขับช้า
เขียนเมื่อ

จริงๆ ช่วงหลังก็ไม่ค่อยท่อง Web หรอกครับ

แต่เป็น Network Capital จาก Bloggang ใน Pantip ทำให้ได้รู้จักคุณครูด้วย ดีใจมากเลย ยิ่งเห็นรางวัลลูกโลกสีเขียว และสิ่งที่คุณครูทำแล้ว จิตใจพองโต ด้วยการอนุโมธนาสาธุ ผมเชื่อเสมอว่าคนดีมีมากกว่าคนไม่ดีทำให้โลกเรายังคงอยู่ได้ครับ

ผมเป็นแค่มือเล็กๆ ซึ่งเล็กมากเมื่อเทียบกับที่คุณครูทำ กหากช่วยอะไรได้อย่าลืมแจ้งมานะครับ จะพยายามช่วยอย่างเต็มที่

หนังสือทำมือเล่มที่เห็น ผมมีส่วนร่วมจากการชักชวนของเพื่อนใน Bloggang เลยได้ร่วมทำบุญครั้งนี้ครับ

ที่ดีใจที่สุดคือได้รู้จักคนดีๆ อย่างคุณครูครับ

สู้ต่อไป ไอ้มดแดง