ขออนุญาต blog tag.อาจารย์ค่ะ

  • ดิฉันประทับใจในตัวอาจารย์หลายอย่าง..ทั้งความตั้งใจที่จะให้เกิดบรรยากาศและประโยชน์กับ G2K จึงอยากรู้จักอาจารย์มากขึ้นค่ะ...
  • ขออนุญาต tag....คนที่สอนดิฉันขี่จักรยาน ใน http://gotoknow.org/blog/nurseanaesthpsych/77827
  • และเป็นต้นคิด tag.ใน G2 Kค่ะ...
  • ขอบคุณค่ะ..

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

มาโนช
เขียนเมื่อ
ขอบคุณคุณกฤษณามากครับที่นึกถึงผม  รู้สึกยินดีมากเลยครับ  ผมกำลังติดตามเรื่องของคุณกฤษณษอยู่ครับ ข้อ 5 จะยิ่งเด็ดกว่าข้อ 1 อีกใช่ไหมครับ

ความเห็น (1)
ตายแล้ว...ดิฉันถูกกดดันมากเลยค่ะ...ถ้้าเรื่องที่ 5 เด็ดน้อยกว่าเรื่องที่ 1...อาจารย์คงยึดใบขับขี่จักรยานดิฉันคืนแน่ๆค่ะ...ขอบคุณค่ะ