อ่านความลับของครูอ้อยสิคะ

สวัสดีค่ะคุณบอน

ขอบคุณค่ะ.....ที่ไม่มี.....ยี้

ความเห็น (7)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

นายบอน@kalasin
เขียนเมื่อ
เมื่อไหร่จะครบ 5 ข้อน้อ

ความเห็น (7)

ครูอ้อยเหนื่อยค่ะ

เวลาเหนื่อยแล้วคิดไม่ออกค่ะ

อยากมีกำลังใจเยอะๆค่ะ

ขอบคุณค่ะที่อยากอ่าน(คิดเอง)

อ่านแล้วครับ แต่มีเวลาน้อย เลยยังไม่ได้ฝากรอยไว้
โอ๊ะโอ.....คุณบอน..มีเวลาน้อยเป็นด้วยหรือคะ  อิอิ