คุณปวีณาหายไปไหน..ไม่สบายหรือเปล่าคะ

คอยมาตามอ่านแต่ไม่ค่อยพบ..คุณปวีณาหายไปไหน..ไม่สบายหรือเปล่า..มีอะไรพอเล่าสู่กันฟังได้ไหม...คิดถึงและเป็นห่วงนะ

ความเห็น (3)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

          ขอโทษที่หาย (หัว) ไปค่ะ เป็นเพราะยุ่งอยู่กับการเตรียมงานแข่งขันความเป็นเลิศทางวิชาการของเขตฯ และช่วยพี่ ๆ ฝ่ายวัดผลเตรียมการเรื่องการสอบประเมินคุณภาพการศึกษาขั้นพื้นฐานฯ และเกิดจากอาการไม่สบายกาย ไม่สบายใจด้วยเล็กน้อย (เหนื่อย + เซ็งนิดหน่อย)

          ขอบคุณที่คุณขวัญเป็นห่วง หากมีอะไรเกินจะทน จะปรึกษาคุณขวัญเป็นคนแรกค่ะ....คิดถึงคุณขวัญเช่นกัน

ความเห็น (3)

ส่งพลังใจมาช่วย ท่านศน.กุ้งนะคะ

ขอให้กายหายจากป่วยไข้ (ใช้ธรรมชาติบำบัดช่วยด้วยดีไหมค่ะ)

ขอให้มีพลังใจในการทำงาน  ทำทุกอย่างให้มีความสุขนะคะ

แอบอ่านบันทึกความลับคุณกุ้งแล้วนะ.

.ส่งใจเชียร์สู้ๆ..ค่ะ

ขอบคุณทั้งสองท่านที่ให้กำลังใจเสมอมาค่ะ...