ขอ Tag ค่ะ จากครูอ้อย

เรียนเชิญอ่านที่นี่ค่ะ  Blog-Tag ของครูอ้อย ความลับ...ที่ไม่ลับต่อไปอีกแล้ว

อ่าน  ชวนเล่น Blog tag วิธิีละลายพฤติกรรมกระชับความสัมพันธ์ผ่าน blog

แล้วเขียนความลับให้กันอ่านนะคะ..แบบสนุกๆค่ะ

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

Mr. ธนู ผลบุญ
เขียนเมื่อ

ความเห็น (2)

        ขอบคุณครับครูอ้อย จะไปตามอ่านตามที่บอกกล่าวเล่าแจ้งมา

ด.ญ.สุทธิกานต์ ชัยชนะ
ขอดูรูปเด็กม.1ได้ไหมคะ