ขอ Tag ค่ะ จากครูอ้อย

มาสนุกด้วยกันค่ะ  อิอิ

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

Add_educations
เขียนเมื่อ

ความเห็น (2)

   สวัสดีค่ะ....ครูอ้อยคนเก๊ง   คนเก่ง

           ครูแอ๊ดเพิ่งจะเรียนรู้เรื่อง Blog  เมื่อวันที่ 7 กพ.  นี่เองค่ะ  อยากรู้เรื่อง tag ค่ะครูอ้อยขา    ในฐานะที่เป็นพี่สะใภ้ของเราชาวโคราชที่น่ารัก   ครูแอ๊ดขอรบกวนครูอ้อย  ช่วยให้ความรู้เรื่อง tag    ด้วยค่ะ  ขอบคุณมากๆค่ะ