ก.พ.ร.

วันนี้มีคนของสรรพากรขอนแก่นถามว่า เมื่อไหรมข.จะจัดอบรมเกี่ยวกับการเชื่อมโยงแผนตามแนวทาง   ก.พ.ร. ค่ะบอกว่าอ.รังสรรค์เคยเกริ่นไว้ค่ะ เก่งตอบไม่ได้เพราะไม่ทราบค่ะรบกวนอ.ตอบด้วยค่ะ

และเรื่อง PMAT พี่หมู บุญญฤทธิ์ ก็เป็นพิธีกรที่เหมาะสมมากคนหนึ่งค่ะ

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

คาดว่าเป็นเรื่อง Strategy Map ส่วนเรื่องพิธีกรนั้น ตกลงครับ

ความเห็น (2)

เรียนอาจารย์ที่เคารพ หนูได้เข้าร่วมสัมมนา นักบริหารอุดมศึกษา (นบอ.รุ่นที่ 4) อยากจะบอกว่ามีประโยชน์มากค่ะ อะไรที่ไม่รู้ ก็รู้ รู้สึกว่าการสัมมนาครั้งนี้มีคุณค่ามาก ทุกคนให้ความร่วมมือเป็นอย่างดี เข้าร่วมสัมมนาครบทุกคน อยากจะบอกว่าให้อาจารย์จัดอีกนะคะ สัมมนาครั้งนี้ดีมากค่ะ ดีมากจริง ๆ

พัสดุ คณะเทคโนโลยี

สำหรับหลักสูตร นบอ.รุ่นที่ 5 จะจัดในวันที่ 24-26 กรกฎาคมนี้ ขอบคุณสำหรับคำชมและจะจัดหลักสูตรอย่างต่อเนื่อง