รออ่าน blog tag ของท่านอยู่นะคะ

ความจริงก็ตั้งใจจะ tag คุณ Handy ด้วยเช่นกัน แต่เห็นว่าคุณโอ๋จองไว้ก่อนแล้ว จึงมาปูเสื่อนอนรออ่านด้วยคนนะคะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

Handy
เขียนเมื่อ
สวัสดีครับ
    แค่บอกว่าตั้งใจก็ดีใจแล้วครับ .. กำลังคิดอยู่ครับว่าความลับ 5 ข้อจะเป็นอะไรดี .. คิดๆดูก็เขียนบอกไปมากแล้ว กระจัดกระจายอยู่ตามบันทึกต่างๆ  แต่ก็จะพยายามขุดออกมาเขียนให้ได้  อย่ารีบม้วนเสื่อหนีไปก่อนก็แล้วกัน นะครับ