Blog Tac

จาก ดอกแก้ว   ส่ง Blog Tac  มาที่  คุณหมอคะ

ความเห็น (3)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

อนิศรา
เขียนเมื่อ

ความเห็น (3)
    เอ่อ ดิฉันเขียนแล้ว แต่อยากทราบว่าโดนtag ไปหลายครั้งนี่ ต้องเขียนหลายครั้งไหมคะ
        ถึงว่าสิคะ ถ้าเขียนหลายรอบคงล้มละลายทางความลับแน่เลย