tag ด้วย

อะ มีคน tag ครูอ้อยแระ tag ด้วยคนครับ http://gotoknow.org/blog/tutorial/76856

รออ่านครับ :>

ความเห็น (5)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ครูอ้อย แซ่เฮ
เขียนเมื่อ
  • รออ่านนะคะ  เครื่องคอมพิเตอร์ที่โรงเรียน doesn't work
  • ดังนั้นต้องเขียนที่บ้าน  พอมาถึงบ้าน  ก็งอมมากเลย  นอน..
  • นอนแล้วก็ติดลมบน  จนเช้าเลยค่ะ
  • ว้า..มา tag กับคนสูงอายุ  ต้องทำใจนะคะ
  • แต่รับรอง.....ไม่ผิดหวังค่ะ

อิอิ  เช่นกันค่ะ

ความเห็น (5)

อาจารย์เก๋....

วันนี้เขียนแน่ค่ะ.....ความลับ..ไม่ลับอีกต่อไปแล้วของครูอ้อยค่ะ

อาจารย์เก๋...ครูอ้อยเขียนบันทึกที่สี่แล้วนะคะ  ที่นี่ค่ะ

Blog-Tag อันดับสี่..ใครๆก็บอกว่าครูอ้อยเป็นเศรษฐี

อย่าลืมอ่านบันทึกที่ห้าด้วยค่ะ