Blog tag

ขอเชิญร่วมเล่นเกม blog tag แนะนำตัวกันครับ

http://gotoknow.org/blog/phoenix-mirror/77049

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ความเห็น (1)

ดิฉันได้รับการ tag จาก phoenix จึงได้เข้ามาศึกษาวิธีการเล่น blog tag ทำให้ได้รับความรู้เพิ่มอีกอย่าง แต่ไม่ทราบว่าสิ่งที่ตอบกลับวันนี้ใช่หรือเปล่า

ความลับ(ที่ต่อไปจะไม่ลับอีกแล้ว)ของดิฉัน

1.เป็นคน จ.ตรังโดยกำเนิด จึงชอบกินแกงไตปลา(ฝีมือคุณแม่)เป็นที่สุด

2.จบการศึกษาพยาบาลศาสตร์ที่ มอ.และทำงานที่ รพ.มอ.มาตลอด ปัจจุบันจึงอาจถือได้ว่าเป็นชาวหาดใหญ่ไปเสียแล้ว

3.ความฝันที่ตัวเองใฝ่ฝันมาก คือ อยากพูด คุย กับชาวต่างประเทศได้รู้เรื่อง จึงชอบอ่านบันทึกของนายขจิต ฝอยทองมากค่ะ

4.ตัวเองถนัดทางด้านการฟ้อนรำ และชอบการเต้นลีลาศมากค่ะ

5.ความฝันอีกอย่างหนึ่ง คือ อยากมีสถานรับเลี้ยงคนชราเป็นของตัวเอง

ถ้าอยากเจอตัวจริงเสียงจริงพบได้ที่ หอผู้ป่วยเด็ก 1 รพ.มอ.นะคะ