tag

Blog Tag: ความลับของสิงห์คุณซ้าย

คุณน้อง ว่างๆ ก็รับกรรมกับเค้าบ้าง

เจริญพร

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

Genuine
เขียนเมื่อ
อ้าว เค้าตอบกันตรงนี้เหรอคุณพี่ ไปตอบตรงความคิดเห็นซะแล้ว ฮ่าๆ ๆ ๆ

ความเห็น (2)

โหคุณพี่ เพิ่งเข้ามาเล่นได้ห้าวันเอง จะให้ Tag แล้วเหรอ ยังไม่รู้จักใครเลยอ่ะ แนะนำหน่อยสิ

ปล. ช่วงนี้ไม่มีเวลาเขียนเพิ่มเลย งานดันมายุ่งซะก่อน ฮ่าๆ ๆ ๆ ๆ

หาใครไม่ได้แกล้งน้องซะแล้ว... พี่หลวงเรา