วิธีแนบภาพ cartoon

คุณขจิตครับ..... ผมชอบเวลาคุณแสดงความคิดเห็นแล้วมี ภาพ cartoon พ่วงมาด้วย......บอกวิธีทำหน่อยซิครับ

ความเห็น (3)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ขจิต ฝอยทอง
เขียนเมื่อ
  • ตอบอยู่ข้างล่างครับ

ความเห็น (3)
  • อาจารย์เข้าไป load ที่ Smiley central
  • ไว้ที่เครื่องพอจะใช้ ก็ copy ไปวางได้เลยครับ
  • ขอบคุณมากครับที่สนใจ

อาจารย์ค่ะ แล้วภาพถ่ายอื่นๆละค่ะ  copy วางข้อคิดเห็น  แล้วไม่แสดง ทำอย่างไรค่ะ

 ขอแสดงความนับถือ

  • คุณสุวรรณาครับ ภาพที่จะใช้ต้องuploadก่อนครับ เช่
  • English+b
  • ผมup load ในไฟล์รูปภาพผมครับ
  • ขอบคุณมากครับที่ถามคำถาม