ฝากเพลงนู๋ด้วย

nutim
  • หาเพลงกำลังใจมาให้แล้ว แต่เป็นเพลงบรรเลงนะ ไม่มีลิ้งค์ที่อยู่เพลงหรอก วันหลังจะหัดทำจ๊ะ ที่นี่เลยจ้าคุณครูตุ๊กแกขา... กำลังใจ

ความเห็น (3)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ขอบคุณค่ะพี่สาว  (แบบนี้จะไม่ให้รักกันได้ไงเนี่ย)

ความเห็น (3)
  • ขออนุญาตเก็บเพลงไว้นะคะ
  • ชอบหลายเพลง
  • ขอบคุณมากค่ะ

  • ด้วยความยินดีค่ะ
  • พี่นู๋ทิมเอามาฝากค่ะ
  • ขอบคุณพี่ นู๋ทิม ด้วยค่ะ
  • เพลงหลายเพลงเพราะมาก ชอบเพลงบรรเลงมากกว่าค่ะ
  • ได้เปิดเพลงเบา ๆ พร้อมทำงานไปด้วย ได้อารมณ์ค่ะ