วิชาแหล่งการเรียนรู้และภูมิปัญญาท้องถิ่นต้องเรียนแบบใหนครับถึงจะเข้าใจ

นายสามารถ ไคร้จักร์
วิชาแหล่งการเรียนรู้และภูมิปัญญาท้องถิ่นต้องเรียนแบบใหนครับถึงจะเข้าใจ  เรามีวิธีการเรียนแบบไหนหรือต้องเรียนแบบผสมผสานกับการเรียนในห้องและนอกห้องครับหรือครับจึงจะเข้าใจ  เหมือนกับว่าต้องลงมือปฏิบัตจึงจะมีประสบการครับ  ช่วยตอบด้วยนะครับ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

อนงค์ศิริ
เขียนเมื่อ

ตอบสามารถนะครับ

ที่เราเรียนกันทุกวันนี้เข้าใจอะเป่า  เอ๋  สงกาสัยว่าจะไม่เข้าใจแน่ๆถ้างั้นครูมีคำแนะนำ  อ่านะ  ที่ครูสอนทุกวันนี้ มีทั้งอธิบาย อภิปราย ศึกษา ค้นคว้าตามลำพัง แบ่งกลุ่มย่อย  สรุปและนำเสนอ ให้ไปสืบค้นแหล่งการเรียนรู้และภูมิปัญญาท้องถิ่น และแบบPhilips 66  มากมายสุดท้ายผู้เรียนต้องสรุปเป็นความรู้ ความเข้าใจของตนเอง  ถ้ายังไม่เข้าใจ เหรอ.......แฮ่ม

เทอมหน้าลงทะเบียนใหม่   ว้าย !!!!!!!?????

 ขอบคุณครับที่เข้ามาแจม  อ่านบทความและแสดงความคิดเห็นด้วยนะครับ  ครูหวังว่าพวกเราคงได้ A  หรืออย่างน้อยก็ได้  B  นะครับ

ความเห็น (1)

สวัสดีค่ะอาจารย์อนงค์ศิริ วันนี้หนูเข้ามาหางานวิชาของอาจารย์ก็เลยแวะมาทักทายอาจารย์ค่ะ