เรียนเสนอหัวข้อวิจัย

เรียน อาจารย์มาลินีที่เคารพ...

  • จากบันทึกเรื่อง "บีบมือ ลดความดัน(เลือด)"
  • ทำให้ได้ข้อคิดว่า คณะสหเวชศาสตร์ โดยเฉพาะสาขาเทคโนโลยีหัวใจ-ทรวงอก หรือกายภาพบำบัดน่าจะลองวิจัยเรื่องนี้ดูว่า ลดความดันเลือดในคนไทยได้จริงหรือไม่

ที่มา: http://gotoknow.org/ask/dhanarun/question

ความเห็น (4)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

dhanarun
เขียนเมื่อ

ความเห็น (4)

อาจารย์หมอวัลลภ ที่นับถือ

          ขอบคุณมากนะคะ สำหรับ idea ดีดี ทุกความเห็น ข้อเสนอแนะ ซึ่งเต็มเปี่ยมไปด้วยความหวังดี และกระแสกำลังใจ ที่ส่งมาให้เสมอ

          ดิฉันขออนุญาตนำข้อเสนอแนะของอาจารย์ ไปแปะใน Blog ของ อาจารย์สาขาเทคโนโลยีหัวใจและทรวงอก ที่นี่ค่ะ

          ติดตามอ่าน Blog ของอาจารย์อยู่เสมอ....

ขอขอบคุณอาจารย์มาลินีมากนะคะ ที่ฝากข่าวที่มีประโยชน์แก่นิสิตมา และต้องฝากขอบคุณอาจารย์วัลลภด้วยที่คิดถึงสหเวชศาสตร์เสมอ

ขอขอบคุณ อาจารย์มาลินีและท่านผู้อ่านทุกท่าน...

  • งานวิจัยนี้... ถ้าทำได้น่าจะมีผลกระทบ (impact) ต่อการป้องกันโรคอย่างกว้างขวางทีเดียว เพราะเป็นการออกกำลังที่ทำได้ง่าย
  • ขอขอบคุณครับ

ขอขอบคุณ อาจารย์สุวรรณาและท่านผู้อ่านทุกท่าน...

  • ขอขอบคุณที่อาจารย์รับไปพิจารณา
  • หวังว่า คงจะคิดหัวข้อใหม่ๆ ได้อีกครับ...