ทำไมเราจึงต้องเรียน

ประวิทย์ ท้าววังหน้า sec B
เหตุผลใดเราจึงต้องศึกษาแหล่งการเรียนรู้และภูมิปัญญาท้องถิ่น เพราะอาไรแหล่งการเรียนรู้และภูมิปัญญาท้องถิ่นจึงมีความสอดคล้องกัน......

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

อนงค์ศิริ
เขียนเมื่อ

เอ๋....เล่นตั้งคำถามครูอย่างเนี้ย

ทำท่าจะต้องเรียนเสียใหม่ละมั้ง   !!!!!??????

แสดงว่าตอนครูนำเสนอท่าจะใจลอย

เอาเถอะ อาจจะหงุดหงิดที่โดนบังคับให้เรียนวิชานี้

ครูก็ตอบแบบตรงๆว่า เพราะมันเป็นวิชาบังคับ   อิ  อิ

ถามว่าทำไมมันจึงสอดคล้องกันก็เพราะมันแทบจะเป็นตัวเดียวกัน ใช่มั้ยล่า   โอเค เข้ามาแจมกะครูก็ขอขอบใจ  ถามปัญหาหัวใจกะครูก็ได้นะ  จะได้ไม่ไปโดดตึก เมื่ออกหัก  แฮ่ม  ครูเย้าเล่นน่า