แก้..เอย .แก้ไขป้ายหน่อยสิครับ

  •  ไปที่แผงควบคุม
  • เข้าไปที่แก้ไขประวัติ
  • แก้uncategorized ให้เป็นจิตวิทยา หรือpsychology  ก็ได้
  • อาจารย์จะได้มีป้ายของบันทึกใหญ่ครับ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

Vij
เขียนเมื่อ

แก้ไขเรียบร้อยแล้ว ขอบคุณมากมายสำหรับคำแนะนำ
ขอบคุณอีกครั้งเจ้าค่ะ

ความเห็น (1)
  • ดีใจจังสตางค์อยู่ครบ ไม่ใช่สิ ดีใจจัง มีป้ายกับเขาเสียที...