จตุพลังยังไม่อยู่ใน planet จตุพลัง

ปารมี

อ.จันค่ะ เพิ่งสังเกตไม่ไม่บันทึกพี่เม่ยอยู่ใน planet จตุพลัง/สคส/สุดคะนึง สงสัยจะหลุดไป  พี่เม่ยเคยได้รางวัลคุณอำนวยค่ะ

อีกอย่างค่ะ เป็นข้อเสนอแนะค่ะ หากแยก 3 กลุ่มนี้ได้ หรือเป็น 2 กลุ่มน่าจะดีกว่าไหม

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ขออภัยค่ะ ที่ตกพี่เม่ยไป ตอนนี้ใส่ให้เรียบร้อยแล้วค่ะ

ส่วนเรื่องแยกแพลนเน็ตนั้นทำได้ตามปกติค่ะ แต่จะไม่มีที่วางในหน้าหลักค่ะ  เพราะออกแบบไว้ให้วางแพลนเน็ตที่สำคัญเพียงสองแพลนเน็ตค่ะ ไม่เช่นนั้น จะทำให้หนัาหลักยาวเกินไปค่ะ

ความเห็น (1)
ขอบคุณอ.แจนค่ะ