ฝากถาม ดร. อินทิรา ซาฮีร์

Thawat

ม. อุบลราชธานี  ส่งหนังสือส่งชื่อผู้เข้าร่วมเวที KM Research  วันที่ 2 มีค. 50

ผมพยายามโทรเข้ามือถืออาจารย์อินทิรา  แต่ไม่สำเร็จ    จึงจะรบกวนผ่านทาง อ.อุทัยหน่อยครับ

รบกวนทาง ดร.อินทิรา  ช่วยเขียนเล่านิดหนึ่งครับว่ามีประสบการณ์ที่เป็นที่ปรึกษาวิทยานิพนธ์ KM  หรือ  ประสบการณ์ด้านการเรียนการสอน   หรือ แรงจูงใจที่สนใจเข้าร่วมครั้งนี้ด้วยสาเหตุใด   ส่งมาทาง  E-mail ง่ายๆก็ได้ครับ  ไม่ต้องเป็นหนังสือทางการให้ยุ่งยากครับ

ขอบคุณอาจารย์ด้วยนะครับ

อุบลฯ  หนาวไหมครับ   กรุงเทพฯอากาศเย็นลง 2 วันแล้วครับ   คนป่วยกันเยอะเลย

ธวัช  หมัดเต๊ะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

เรียน คุณธวัช

  • ผมจะเร่งประสานงานให้ครับ
  • ตอนนี้หนาวเย็นมากเลยครับ
  • คิดถึงทุกๆ คนที่ สคส. และบรรยากาศที่กรุงเทพฯครับ

ด้วยความคิดถึง

อุทัย