เรียนเชิญเข้าร่วมเสวนารวมพลคนเขียน blog 2/50: มน.

เรียน  ท่านอาจารย์หมอวัลลภที่เคารพ

         เนื่องจากที่ผ่านมาเราชาวชุมชนคนเขียน blog ของ มน. ได้มีโอกาสพูดคุยกับท่านอาจารย์ผ่านทาง blog แบบ b2b มานานพอสมควร  จนทำให้มีสมาชิกชาวชุมชนหลายท่านเข้าใจว่าท่านอาจารย์เป็นบุคลากรทางการแพทย์อยู่ที่ มน. และที่ผ่านมามีเสียงเรียกร้องจากสมาชิกหลายๆ ท่านอยู่เสมอที่อยากจะได้พบและพูดคุยกับท่านอาจารย์แบบ f2f  ในครั้งนี้หนูขอเรียนเชิญท่านอาจารย์ด้วยวาจาเพื่อเข้าร่วมเสวนารวมพลคนเขียน blog ครั้งที่ 2/2550 ในวันพฤหัสบดีที่ 19 เม.ย. 50 ที่จะถึงนี้และหากท่านอาจารย์ไม่ขัดข้องและตอบยินดีที่จะเข้าร่วมกิจกรรมกับเราได้หนูจะได้ส่งหนังสือเชิญไปยังอาจารย์และต้นสังกัดที่ศูนย์มะเร็งลำปาง  และขออนุญาตรับผิดชอบเรื่องค่าเดินทางของอาจารย์ทั้งหมดค่ะ  โดยในการรวมพลดังกล่าวขอความกรุณาจากท่านอาจารย์  2  เรื่องด้วยกัน คือ
         1.  เตรียมเรื่องเล่าความรู้สึกต่อชุมชนคนเขียน blog ใน Gotoknow หลังจากที่ได้เข้ามาร่วม ลปรร. อยู่เสมอ (เพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้ชาว มน. มาอ่านและเขียน blog กันเพิ่มมากขึ้น)
         2.  ความกรุณาท่านอาจารย์ได้สวมเสื้อสามารถ NUKM ในการเข้าร่วมเสวนาค่ะ

         ด้วยความเคารพอย่างสูงค่ะ

         เจนจิต  รังคะอุไร
         หน่วยประกันคุณภาพการศึกษา
         มหาวิทยาลัยนเรศวร

ความเห็น (3)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ขอขอบคุณอาจารย์เจนจิต และท่านผู้อ่านทุกท่าน...

  • กำลังคิดถึง มน. พอดีเลยครับ
  • ยิ่งเห็นครูบาอาจารย์ ท่านผู้เขียนบล็อก และญาติสนิทมิตรสหายของเราเข้าประชุมแล้ว ยิ่งอยากไป มน. ใหญ่เลย

เดือนเมษายน...

  • เดือนเมษายนเป็นช่วงปิดภาคเรียน... คนไข้ตรวจสุขภาพที่โรงพยาบาลเยอะมากครับ
  • ขอคิดดูก่อนสัก 1-2 วัน

ตอนนี้ขอเดาก่อนว่า

  • ถ้าจะให้ผู้อำนวนการอนุญาต... น่าจะเป็นเชิญสอน หรือบรรยายอะไรสักเรื่องหนึ่ง จะเป็นบรรยายร่วมอะไรก็ได้ และน่าจะมีหัวข้อที่ขึ้นต้นด้วยคำ "km" หรือ "การจัดการความรู้" ถึงจะมีโอกาสได้รับอนุญาต

ขอขอบคุณครับ...

ความเห็น (3)

ตอบคำถามแล้วครับ...

  • ยินดีตอบรับ... ถ้าผู้บริหารโรงพยาบาลอนุญาตให้เดินทาง

โปรดทำหนังสือ...

  • เป็นหนังสือเชิญวิทยากร (หรืออะไรทำนองนี้... จะดีมากถ้ามีคำว่า "km"
  • หนังสือถึง "ผู้อำนวยการศูนย์มะเร็งลำปาง 199  ถนนลำปาง-เชียงราย หมู่ 12 ตำบลพิชัย อำเภอเมือง จังหวัดลำปาง 52000"

ยินดีมากเลยค่ะที่อาจารย์ตอบรับคำเชิญ....(ทุกคนที่ มน. ต่างตั้งตารอ...)

ขอขอบพระคุณอาจารย์มาลินี และท่านผู้อ่านทุกท่าน...

  • ขอขอบพระคุณที่กรุณาให้เกียรติอ่านคำถาม-ข้อคิดเห็น และแวะมาเยี่ยมเยียน
  • ยินดีเข้าร่วมประชุม... ถ้าได้รับอนุญาตจากผู้อำนวยการโรงพยาบาล

ขอขอบพระคุณครับ...