ไม่มีคำถามครับมีแต่คำชม

น่าทึ่ง

อาจารย์เก่ง น่ารักและสวย มากเลยครับ :)

น้อยมากที่ 3 สิ่งนี้จะมาอยู่ในคนๆ เดียว :D

 สักวัน gotoknow จะกลายเป็นชุมชนแห่งการเรียนรู้ของเมืองไทยแน่นอนครับ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ขอบคุณมากค่ะ เรามีทีมที่ดี ทีมที่ทุ่มเท ทีมที่คุยกันเข้าใจรู้เรื่อง และได้ผู้สนับสนุนที่เข้าใจมาโดยตลอดอย่าง สคส. และ สกว. ค่ะ ก็เลยทำให้งานออกมาดีค่ะแต่ะก็ทำไม่ค่อยทันค่ะ เพราะทั้งพัฒนาและดูแลระบบด้วยก็งานหนักเอาการค่ะ

ปล. ทีมที่ว่านี้ีมีสองคนนะค่ะ คือ ดิฉัน และ ดร.ธวัชชัย ค่ะ