กลุ่มรังแตน

ท่านจัดกะปุ๋มเข้ากลุ่มรังแตน...นั่นหมายถึงเวลาต่อยแล้วคงเจ็บ...นะคะ...

สงสัยค่ะ...เห็น blog ความในใจไปอยู่ในแพลนเน็ตกลุ่มรังแตนค่ะ...และเข้าไปดูอีก...ก็มีเพียงไม่กี่ blog ของ blogger ไม่กี่ท่าน...แสดงว่า..ท่านๆ เหล่านี้คงเป็นแตน...ในสายตาท่าน ดร.แสวง...????....

(^____^)

แวะมาแซวกึ่งถามค่ะ...

กะปุ๋ม

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

แหมท่าน ดร. ดร. นี่ละเอียดรอบคอบจริงๆ

ผมพยายามลดจำนวนแพลนเนตมีให้น้อยลง แต่เน้นงานทีผมต้องตามและสอนนักศึกษาเป็นหลักครับ

และกลุ่มรังแตนก็เป็นกลุ่มที่มีคนอ่านมาก และผมก็ก็ตกข่าวว่าคนส่วนใหญ่เขาอ่านอะไรกันบ้าง ก็เอามารวมไว้ที่นี่ครับ

คงพอรับได้นะครับ ไม่งั้นเปลี่ยนเป็นกลุมรวมดาราก็ได้ครับ

ความหมายเดียวกัน จะได้สบายใจครับ

ความเห็น (2)

โห...ท่านอาจารย์แสวงคะ...

ทำไมเปลี่ยนชื่อล่ะคะ..."กลุ่มรังแตน"...เหมือนเดิมก็แสบๆ คันๆ..ดีค่ะ...พอมาเปลี่ยนชื่อเป็น "รวมดาราบล็อก"..มันแปลกๆ..ค่ะ...เหมือนไม่ใช่สำนวนของ ดร.แสวงเลยค่ะ...

Y_* แหมอาจารย์กะปุ๋มก็แค่สงสัย...พอสงสัยแล้วพยายามหาคำตอบ...พอหาเองไม่เจอ..ก็เลยต้องถามตรงๆ ไม่เสียเวลาดีค่ะ...ไม่ได้รังเกียจที่จะเข้ากลุ่มรังแตนเลยนะคะ...อิอิ...แค่แวะมาแซว...ทำให้อาจารย์ต้องรีบเปลี่ยนชื่อซะเพราะพริ้งเลยนะคะ

(^_____^)

กะปุ๋ม

ยังไงผมก็ต้องเกรงใจระดับจิตวิญญาณอยู่แล้วครับ ต้องขอขอบคุณที่มาสะกิด จะเปลี่ยนอีกก็ได้นะเพราะ ความหมายเดิมอยู่แล้วครับ เช่น เซียนเหยีบเมฆ หรือ popular หรือ ดาวค้างฟ้า หรือ Gold member ผมเตรียมรอไว้แล้ว หรือ ปรเภทกำลังภายใน เช่น รวมจอมยุทธ พรรคจอมเทพ กระบี่ไร้เทียมทาน ฯลฯ ได้เลยครับ สำหรับท่าน ดร. ดร. ครับ