อยากรู้

ทายซิใครเอ่ย?

อยากถามว่า อ.ทำไมเล่นดนตรีเก่ง

มีเทคนิคอะไรให้ร้องเพลงเพราะคะ

หรือว่า ซ้อมคอที่คาราโอเค บ่อย

แต่ว่า...แถวหนองม่วงไข่ ไม่ค่อยมีร้านอาหาร..

สงสัยไปซ้อมห้อง V.I.P บ่อยแม่นก่อเจ้า

คนร้องกวาง

เอี่ยว (สถาบันวิจัยเจ้า)

น้องแอน ฝากถามว่า..

อ.มีกิ๊กอะยังคะ มีคนอยากสมัครค่ะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

ไม่อนุญาตให้แสดงความเห็น

คำตอบ (1)

ศักราช
เขียนเมื่อ

สวัสดีครับคนอยากรู้

  • เล่นดนตรีพอได้ครับแต่ไม่เก่งเท่ากับเล่น(เป็น)นักร้อง(พูดเล่นครับ)
  • เทคนิคร้องเพลงเพราะ เนื่องจากตอนเกิดใหม่คุณแม่สั่งให้ร้องไห้มาก ๆ ครับ
  • ไม่ได้ซ้อมที่ไหนครับ ซ้อมอยู่ที่บ้านเพราะมีน้องเปีย(โน)ช่วย
  • ส่วนมีกิ๊กหรือไม่ ไม่มีครับ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

ไม่อนุญาตให้แสดงความเห็น