การสร้างลิงค์ที่อยู่ของรูปครับ

รติวัฒน์ ปารีศรี

ขอเรียนถาม อาจารย์ครับ

  •   ผมไม่เข้าใจเกี่ยวกับ ลิงค์ที่อยู่ของรูป: ..........
  • ไม่ทราบว่ากำหนดเส้นทางอย่างไรครับ
  • ผมทำการ upload รูปขึ้นไปแล้ว ปรากฏอยู่ที่หน้าแรกของ gotoknow.org

  ไม่ทราบว่าจะระบุอย่างไร ระหว่าง

 home/file/libpsru/view/19448/ชื่อแฟ้ม.jpg หรือ

http://gotoknow.org/profile/libpsru/ชื่อแฟ้ม.jpg

เนื่องจากทำแล้วรูปไม่ปรากฏที่ blog ของตนเองครับ

มือใหม่กำลังหัดทำครับ ขอบคุณครับ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ให้ copy จาก ลิงค์ที่อยู่ถาวร นะคะ

เดี๋ยวจะทำปุ่ม copy link ไว้ให้คะ