คิดถึง

เด็กน้อย
อ.ขจิตสุดหล่อหุหุหุหุ นี่แคทนะคะจำไค้มั๊ยเอ่ย พอดีโทรศัพท์หนูหายอ่ะค่ะ อยากได้เบอร์ อ. ขอด้วยนะคะ หนูจะถามการบ้าน อ. อ่ะค่ะ

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ขจิต ฝอยทอง
เขียนเมื่อ
  • หนูเรียนกับครูเมื่อหลายปีที่แล้ว จบไปแล้วนี้ครับ
  • เอ จะตามมาถามการบ้านอีก ยิ้ม ยิ้ม
  • เบอร์ 0871-5743-42 จ้า
  • เป็นอย่างไรบ้างเรื่องการเรียนที่กรุงเทพฯ

ความเห็น (2)

คุณครูผู้น่ารักจริง ๆ

ถ้าเป็นเด็กอีกคนรับรองหลงรักคุณครูแน่ ๆ เลย

  • โอโหพี่สมพร ตามมาแกล้งอีกแล้ว
  • เด็กนักเรียนสมัยเรียนมัธยมศึกษา ตอนนี้ไปเรียนกรุงเทพฯ กันหมด ครูเลยหนีมาอยู่มหาวิทยาลัยครับ
  • ขอบคุณมากครับ