ครูอ้อยเรียนรู้ site meter จากคุณบอน

  • ครูอ้อยได้นำ site meter ที่คุณบอนทำให้ไปติดตั้งแล้วตั้งแต่วันที่ 9 มกราคม ที่ผ่านมา  แต่มีอยู่บล็อกหนึ่งคือ  http://gotoknow.org/blog/englishteacherKM  site meter ดังกล่าวนั้น  ไม่ทำงานค่ะ
  • ครูอ้อย..รู้ว่า.. คุณบอนมีภารกิจมาก  เกรงใจจังเลย  อยากเก่งแบบคุณบอกบ้าง  จะได้ทำเอง
  • สอนครูอ้อยนะคะ

ขอบคุณค่ะ

ความเห็น (6)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

นายบอน@kalasin
เขียนเมื่อ
ความจริงแล้ว site meter ตัวที่ว่าใน blog นั้น ทำงานปกตินะครับ ถ้าเอกสารหน้านั้น ถูกเรียกบ่อยๆครั้ง จนระบบสถิติเก็บรวบรวมข้อมูลและแสดงผลไม่ทัน มันจะไม่แสดงรูปสถิติในช่วงเวลานั้นเพราะถือว่า เป็นช่วงคอขวด.. ส่งข้อมูลไม่ทันเท่านั้นเองครับ

แต่เมื่อเปิดดูเวลาอื่นๆ จะพบตัวนับสถิติตัวนี้ทำงานตามปกติ เป็นกรณีเดียวกันกับ blogpatrol ครับ

ก็บล็อกของครูอ้อยน่ะ เปิดบ่อยจะตายไป ขนาดตัวนับสถิติยังรองรับแทบไม่ได้ แสดงว่า เจ้าของบล็อกร้อนแรงเหลือเกิน
(จนต้องรีบจับมาทำ gotoknow trend 2549)

ความเห็น (6)

สวัสดีค่ะคุณบอน

  • ครูอ้อยไม่ได้ร้อนแรง  เพียงแต่ปฏิบัติอย่างสม่ำเสมอ  ผู้สนใจต้องการอ่านอย่างต่อเนื่อง  เพราะบางบล็อกที่ครูอ้อยเขียนนั้น  เป็นบันทึกที่ต้องปฏิบัติการไปด้วย  ซึ่งอาจเรียกได้ว่า  บันทึกเชิงปฏิบัติการของครูอ้อยค่ะ  ได้แก่  บล็อก   ครูภาษาอังกฤษระดับประถมศึกษาจัดการความรู้
  • ในระยะนี้  ครูอ้อยพยายามไม่ให้บล็อกซบเซา  พยายามเขียนทุกบล็อกด้วยความยุติธรรมแบบมีลูกหลายคน  แต่ก็ขึ้นอยู่กับข้อมูลและคุณภาพของข้อมูลด้วยนะคะ
  • แต่  บล็อก  ครูอ้อยกับคอมพิวเตอร์   สงสัยใกล้จะเดี้ยงแล้วค่ะ  ..ยิ้มยิ้ม
  • ขอบคุณ...คุณบอนที่จะจับไปทำ gotoknow trend 2549  จับเยอะๆนะคะ  ไม่ใช่เล่นงานครูอ้อยคนเดียว...มันเหงา

เฮ้  !  ขอบคุณค่ะ..คุณบอน

และแล้วก็จับมาเรียบร้อยแล้วล่ะครับ
แล้วครูอ้อยก็ตอบขอบคุณในบันทึกเรื่อง  ความพยายามอยู่ที่ไหน...ความสำเร็จอยู่ที่นั่น  แล้วด้วยค่ะ.....ยิ้มยิ้ม
ขออภัยที่ตอบช้า เพราะพึ่งกลับมาจากแถวๆบ้านครูอ้อยครัย อิอิ
ไม่ให้อภัย..เพราะไม่ยอมบอกว่ามาแถวนี้ ...ยิ้มยิ้ม
23-24 ม.ค. ไปประชุมวิชาการที่ ม.รังสิต เมืองเอก บ่ายๆไปหาหนังสือที่ห้องสมุดแห่งชาติ สามเสน ขากลับนั่งรถเมล์ผ่านสวนรถไฟ ไปขึ้นรถกลับกาฬสินธุ์....